Emmys 2022: Inside the Parties

Emmys 2022: Inside the Parties

Walt Disney Company Party, 12 กันยายนสุราอยู่ในระดับสูงที่ Otium ซึ่งเป็นร้านอาหารหรูหราที่อยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์ Broad Museum ของลอสแองเจลิสในขณะที่ผู้ชนะและผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy ผสมกับบุคคลในอุตสาหกรรมมากมายในคืนวันจันทร์ ท่ามกลางหมู่ดาว การจิบค็อกเทลดอกไม้ท่ามกลางฝูงชน ได้แก่แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (“Under the Banner of Heaven”), Elle Fanning ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ชนะคนใหม่คือAmanda Seyfriedสำหรับนักแสดงนำในซีรีส์จำกัด (“The Dropout”), Quinta Brunsonสำหรับการเขียนตลก (“Abbott Elementary”) และSheryl Lee Ralphสำหรับนักแสดงสมทบหญิง ( “The Dropout”)

 แอ๊บบอตประถมศึกษา”). แต่ละคนมีถ้วยรางวัลทองคำพ่วงมาด้วย

ผู้บริหารของดิสนีย์หลายคนก็ปรากฏตัวเช่นกัน เช่นShannon Ryan , Debra O’Connell , Chuck Saftler , Craig Erwich , Spencer Peeplesและแม้แต่ CEO Bob Chapek ที่วางตราสัญลักษณ์แบบ all-access ไว้บนเชือกคล้องคอขณะที่เขาเข้าไปในงานปาร์ตี้ — Selome Hailu

ลอสแองเจลิส – 12 กันยายน: เชอร์รีล ลี ราล์ฟ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ตลก และจิมมี่ คิมเมลเข้าร่วมงาน The Walt Disney Company 2022 Post Emmy Celebration ที่ Otium เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2022 ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย  (ภาพโดย PictureGroup สำหรับ บริษัท Walt Disney)

ลอสแองเจลิส – 12 กันยายน: เชอร์รีล ลี ราล์ฟ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ตลก และจิมมี่ คิมเมลเข้าร่วมงาน The Walt Disney Company 2022 Post Emmy Celebration ที่ Otium เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2022 ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย (ภาพโดย PictureGroup สำหรับ บริษัท Walt Disney)

ได้รับการเฉลิมฉลองในคืนวันอาทิตย์ที่บาร์บนชั้นดาดฟ้าของ Grandmaster Recorders ของ Hollywood

ครอบครัวโทรทัศน์ของดารา “Hacks” ได้แก่Jean Smart , Paul W. Downs , Mark Indelicato , Johnny Sibilly , Megan Stalter , Lucia Aniello , Poppy LiuและJen Statskyอยู่ในมือสำหรับงานเลี้ยง ซึ่งจัดโดย Bustle Digital Group

Einbinder และ Smart กอดกันทันทีที่พวกเขาเห็น Smart เต้นกันเล็กน้อยก่อนจะเข้าร่วม Sibilly, Indelicato และ Stalter เพื่อถ่ายรูป สมาร์ทตะโกนติดตลกใส่Reggie Wattsว่า “คุณกำลังนอกใจฉัน” เมื่อเธอเห็นเขากอด Einbinder

Einbinder เดินเข้าไปในEmmysในวันจันทร์พร้อมการเสนอชื่อครั้งที่สองของเธอสำหรับนักแสดงสมทบในซีรีส์ตลกสำหรับผลงานของเธอในฐานะ Ava Daniels ในรายการ HBO ยอดนิยม เธอเปิดเผยกับVarietyว่าเธอจะสวมชุด Rodarte แบบกำหนดเองในคืนที่ยิ่งใหญ่ เธอต้องไปห้าอุปกรณ์ “มันง่ายมาก” Einbinder กล่าวถึงการออกแบบ “อุปกรณ์ทั้งหมดเป็นการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย”

เธอไม่ได้เตรียมคำพูดไว้ “ฉันทำงานกดดันมามาก ดังนั้นฉันรู้ว่าจะพูดอะไร เพราะฉันพูดถึงความกตัญญูต่อคนเหล่านี้ตลอดเวลา” เธอกล่าว

Mark Indelicato, Johnny Sibilly, Jean Smart และ Hannah Einbinder

การรวบรวมค็อกเทลนำเสนอเครื่องดื่มในธีม “Hacks” รวมถึง The Palmetto, The Comedy Club และ The Strip Spritz Emma Rosenblumหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเนื้อหาของ Bustle ชื่นชม Einbinder ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์สั้นๆ “คุณเป็นคนตลก คุณหน้าด้าน และมีความสัมพันธ์ที่ดี” โรเซนบลัมกล่าว

และสร้างแรงบันดาลใจ — ขอบคุณบนหน้าจอของ Einbinder หากเธอชนะ จะนำผู้ชมไปยังข้อมูลเกี่ยวกับยาทำแท้ง “ฉันไม่ต้องการใส่ชื่อที่นั่นเพราะฉันรู้สึกว่าอยากจะพูดชื่อของพวกเขา” เธอกล่าว “ฉันกำลังคิดจะทำเรื่องตลก แต่แล้วฉันก็แบบ ‘อย่าเป็นคนนั้น!’ แล้วฉันก็แบบ ‘นี่เป็นวิธีที่ดีในการส่งข้อความนี้ไปยังผู้ชมกลุ่มใหญ่’ เป็นข้อมูลที่ตรงไปตรงมามากเกี่ยวกับวิธีจัดการกับยาทำแท้ง ฉันรู้สึกว่ามันเป็นอย่างน้อยที่ฉันสามารถทำได้” —มาร์ค มัลกิน

UTA Emmys Party 9 กันยายน

Kenan Thompson พิธีกรรายการ Emmy ประจำปีนี้นำทีม UTA’s pre-Emmy bash ในคืนวันศุกร์ที่ Rooftop ที่ Waldorf Astoria ใน Beverly Hills ฝนที่ตกเป็นระยะทำให้เรื่องเปียกเล็กน้อย – และความชื้นในตอนเย็นไม่เอื้ออำนวยต่อผู้เข้าร่วมที่สวมเสื้อสูท แต่บนชั้นดาดฟ้ามีทัศนียภาพอันงดงาม (และฟ้าแลบเป็นครั้งคราว) สำหรับแขกที่เข้าพัก เนื่องจากพวกเขาเพลิดเพลินกับกุ้งล็อบสเตอร์สไลเดอร์ ทูน่ารสเผ็ดบนข้าวกรอบ และชูโรสพร้อมน้ำจิ้ม พบบนหลังคาคือ Peter Benedekหุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง UTA , HBO/HBO Max หัวหน้าเจ้าหน้าที่เนื้อหาCasey Bloys , Charlie Collier ซีอีโอของ Fox Entertainment, ผู้ผลิตMark Johnson , Jana Winogradeประธานฝ่ายบันเทิงโชว์ไทม์. ท่ามกลางดาราในบ้าน: ผู้อำนวยการสร้าง Insecure ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีและนักแสดงนำIssa Rae ; ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีแซนดรา โอ (“Killing Eve”); “Better Call Saul” นำแสดงโดยไมเคิล แมนโด และรีอา ซีฮอร์น ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี ; “Succession” ผู้ท้าชิงเอ็มมี่ซาร่าห์ สนุ๊ก ; แซม ริชาร์ดสันดาราจาก “The Afterparty” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีเป็นดารารับเชิญใน “Ted Lasso”; นักแสดงตลกPatton Oswalt ; แม็กซ์ กรีนฟิลด์นักแสดงจากเรื่อง The Neighborhood ; และ Jen Statskyผู้อำนวยการสร้าง/นักเขียนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy เรื่อง “Hacks” พร้อมด้วยMeg Stalter ที่แหวกแนว ของรายการ —ไมเคิล ชไนเดอร์

credit : แนะนำ : รีวิวเครื่องใช้ไฟฟ้า | รีวิวอาหารญี่ปุ่น | รีวิวที่เที่ยว | ดาราเอวี